Tâm lý học sáng tạo văn học - M Arnaudov (Văn học, 1978)
Cùng với cuốn " Cá tính sáng tạo văn học ", " Tâm lí học sáng tạo văn học " là một tác phẩm hoàn hảo nghiên cứu về quá trình sáng tác của các nhà văn khác nhau trên thế giới