(untitled) - Viện Văn học Việt Nam (Hà Nội, 1993)
Tuyển chọn những bài viết về Nhật kí trong tù từ trước tới nay kèm theo bản dịch mới tốt hơn so với các bản dịch cũ
Keywords: Vietnamese poetry; History and criticism