(untitled) - Bửu Kế (Huế, 1999)
Từ điển Hán Việt Từ nguyên thu thập khoảng 31.000 từ và nhóm từ Hán Việt được sử dụng trong văn chương ngày xưa cũng như hiện nay. Các từ trong từ điểm được xếp theo thứ tự chữ cái Latinh. Từ điển còn thu thập một số danh từ riêng, nhân danh hoặc địa danh.
Keywords: Chinese language; Dictionaries ( vietnamese )