(untitled) - Nguyễn, Thạch Giang (Hà Nội, 2000)
Cuốn từ điển này là một tài liệu tham khảo cho công tác nghiên cứu văn hóa Việt Nam về mặt ngôn ngữ Quốc âm cũng như về xã hội học, dân tộc học, vắn hóa học Việt Nam.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; Rhetoric,Tu từ học