Tin học ứng dụng trong ngành Nông nghiệp - Nguyễn, Hải Thanh (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách giới thiệu phương pháp xử lý số liệu trong thống kê sinh học và nông nghiệp, một số mô hình và phần mềm tối ưu ứng dụng trong nông nghiệp. Sách cũng trình bày về hệ thống thông tin địa lí và ứng dụng trong đánh giá tài nguyên đất nông nghiệp, ứng dụng tin học trong tự động hoá một quá trình sản xuất nông nghiệp, tin sinh học cải thiện di truyền nông nghiệp, Internet và các dịch vụ thông tin nông nghiệp