Công nghệ hàn thép và hợp kim khó hàn - Nguyễn, Văn Thông (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Cuốn sách nhằm mục đích giúp bạn đọc có thêm những thông tin mới nhất khi nghiên cứu giải quyết các công nghệ hàn phức tạp. Nội dung chính được thể hiện trong 4 chương: Chương 1: Hàn kim loại và hợp kim hoạt hóa và chịu nhiệt ; Chương 2: Hàn thép hợp kim thấp độ bền cao ; Chương3: Hàn thép hợp kim cao ; Chương 4: Hàn các kim loại không đồng tính chất.