Lý thuyết ô tô máy kéo - Nguyễn, Hữu Cẩn (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản thuộc lĩnh vực lý thuyết ô tô máy kéo: động lực học tổng quát, tính toán sức kéo của ô tô máy kéo, tính ổn định, tinh năng cơ động của ô tô máy kéo,...