Lưu Trọng Lư, Thế Lữ (Khánh Hòa, 1992)
Thế Lữ: Tên thật là Nguyễn Đình Lữ vì là con thứ nên còn có tên là Nguyễn Thứ Lễ. Bút hiệu Thế Lữ ngoài việc đảo thứ tự tên còn có nghĩa là " khách trọ của trần thế "
Keywords: vietnamese literature - history and criticism