Vấn đề ô nhiễm trong công nghiệp mỏ và luyện kim = - Fathi, Habashi (Giáo dục, 2005)
Cuốn sách phục vụ cho những nhà nghiên cứu về vấn đề ô nhiễm môi trường, đặc biệt trong lĩnh vực khai thác mỏ và luyện kim, hai ngành công nghiệp quan trọng tồn tại ở Việt Nam. Cuốn sách sẽ giúp ích cho việc tìm ra nguyên nhân gây ra ô nhiễm, từ đó, có các giải pháp phòng ngừa, hạn chế và hướng tới sản xuất an toàn.