(untitled) - Huỳnh, Tấn Dũng (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu một số bài tập ngôn ngữ bao gồm: lập trình căn bản, đồ hoạ máy tính, cấu trúc dữ liệu, lập trình hệ thống và phương pháp số
Keywords: C ( computer program language )