Hướng dẫn thi hành luật doanh nghiệp và cổ phần hóa các loại hình doanh nghiệp (Thống kê, 2004)
Giới thiệu các văn bản, nghị định hướng dẫn thi hành luật doanh nghiệp và cổ phần hoá các loại hình doanh nghiệp