(untitled) - Tống, Văn On (Hà Nội, 2004)
Đề cập các vấn đề: các linh kiện của vi mạch và mô hình, quá trình xử lí và layout, gương dòng điện cơ bản và mạch khuyếch đại đơn tầng, phân tích và mô hình nhiễu... Giới thiệu tổng quan về ASIC, mạch logic CMOS, thiết kế thư viên ASIC lập trình được...
Keywords: Semiconductors,Transistor