Lịch vạn niên : - Lê, Quý Ngưu (Văn hóa Thông tin, 2004)
Giới thiệu các thông tin tra cứu về ngày, giờ, tháng, năm, tiết khí các sao, các ngày tốt xấu, can chi ngũ hành của năm dương và âm lịch từ Đinh Mão 907 đến năm Tân Hợi 1911