Lịch vạn niên : - Lê, Quý Ngưu (Văn hóa Thông tin, 2004)
Giới thiệu các thông tin tra cứu về ngày, giờ, tháng, năm, tiết khí các sao, các ngày tốt xấu, can chi ngũ hành của năm Tân Dậu (0001) đế năm Bính Dần (0906).