Lịch vạn niên : - Lê, Qúy Ngưu (Văn hóa Thông tin, 2004)
Giới thiệu các thông tin tra cứu về ngày, giờ, tháng, năm, tiết khí, các sao, các ngày tốt xấu, can chi ngũ hành của năm dương và âm lịch từ Nhâm Tý(1912)-Canh Thìn(2060)