Quản lý dự án - Nguyễn, Văn Đáng (Tổng hợp Đồng Nai, 2005)
Một số khái niệm tổng quát về đầu tư, dự án và quản lý dự án. Tìm hiểu về quản lý dự án, xây dựng kế hoạch, lựa chọn nhân sự đội dự án, ngân sách dự án, các nguyên tắc lập biểu đồ tiến trình, theo dõi giám sát, kỹ năng giao tiếp trong quản lý dự án. Các văn bản pháp qui của bộ xây dựng về định mức chi phí quản lý dự án đầu tư xây dựng