Mỹ thuật Tây Tạng - Fisher, Robert E. (Mỹ Thuật, 2004)
Nghiên cứu về mỹ thuật của Tây Tạng như: Điện thờ Bách thầy Tây Tạng, kiến trúc, đồ vật và ảnh tượng ở Tây Tạng - sự phát triển của kiểu thức Tây Tạng thế kỷ XI - XIV; Sự hoàn thiện các kiểu thức Tây Tạng ( Thế kỷ XV - XIX)