Temple of literature: School for the sons of the nation Hà Nội, Việt Nam (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu di tích lịch sử Văn Miếu Quốc Tử Giám: nguồn gốc. kiến trúc, văn bia. tượng thánh hiền, Quốc Tử Giám....
Keywords: Vietnam; History