(untitled) - Nguyễn, Lực (Hà Nội, 2004)
Từ điển giải nghĩa các thành ngữ tiếng Việt, thành ngữ gốc Việt hoặc thành ngữ tiếng Việt hiện đang dùng
Keywords: Proverbs,Vietnamese language; Terms and phrases