Tìm hiểu môn học chủ nghĩa xã hội khoa học : - Đỗ, Thị Thạch (Lý luận chính trị, 2005)
Sách tập hợp 53 câu hỏi và trả lời liên quan đến môn học "Chủ nghĩa xã hội khoa học". Phần trả lời của lần tái bản mói có nội dung bám sát tinh thần đại hội lần thứ 10 của Đảng