(untitled) - Phạm, Ngọc Anh (Hà Nội, 2005)
Sách được biên soạn trên cơ sở kế thừa kết quả nghiên cứu của các chương trình, đề tài khoa học, các giáo trình, bài giảng về tư tưởng Hồ Chí Minh. Được hệ thống trong 46 câu hỏi với phần trả lời rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu.
Keywords: Ho Chi Minh ideology,Communism; Viet Nam