(untitled) - Triều Nguyên (Huế, 2001)
Phương pháp bình giải ca dao. Bình giải một số đơn vị ca dao: bình giải một số bài ca dao "đơn lẻ"; bình giải kiểu xâu chuỗi ca dao mô hình cấu trúc; Bình giải kiểu xâu chuỗi ca dao theo biểu tượng, điển tích
Keywords: Folk literature, vietnamese,Vietnamese language; Terms and phrases