(untitled) (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu những ứng dụng internet trên Windows XP: kiến thức cơ bản về trình duyệt web, các thao tác với trang web (các loại trang web, in trang web; định hướng và tìm thông tin trên trang web; thư điện tử)...
Keywords: Operating system,Internet (computer network),Windows (computer programs)