Marketing căn bản (Thống kê, 2000)
Khái niệm, nghiên cứu, quản trị và môi trường tiếp thị; Các vấn đề cơ bản của tiếp thị: Phân khúc và lựa chọn thị trường, mô hình hành vi của khách hàng, tiếp thị về sản phẩm, giá cả... và tiếp thị dịch vụ, tiếp thị quốc tế