(untitled) (Hà Nội, 2000)
Khái niệm, nghiên cứu, quản trị và môi trường tiếp thị; Các vấn đề cơ bản của tiếp thị: Phân khúc và lựa chọn thị trường, mô hình hành vi của khách hàng, tiếp thị về sản phẩm, giá cả... và tiếp thị dịch vụ, tiếp thị quốc tế
Keywords: Marketing