Chuyên đề bệnh hệ thần kinh và cột sống (Y Học, 2003)
Giới thiệu nguyên nhân, chẩn đoán và cách điều trị các bệnh hệ thần kinh và cột sống như: bệnh mất ngủ, động kinh, nhức đầu, liệt nửa mặt, đau lưng, thoái hoá cột sống cổ...