(untitled) (Hà Nội, 2003)
Giới thiệu nguyên nhân, chẩn đoán và cách điều trị các bệnh hệ thần kinh và cột sống như: bệnh mất ngủ, động kinh, nhức đầu, liệt nửa mặt, đau lưng, thoái hoá cột sống cổ...
Keywords: Neurology