(untitled) (Hà Nội, 2003)
Giới thiệu nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng, chẩn đoán lâm sàng, điều trị các bệnh về da liễu như: chàm, hắc lào, lang ben, ghẻ, phong..
Keywords: Dermatology,Skin; Diseases