(untitled) (hà Nội, 2003)
Giới thiệu nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị các bệnh răng, hàm, mặt như: bệnh nha chu, hôi miệng, ung thư miệng, ngáy..
Keywords: Dentistry,Oral medicine,Teeth; Diseases