(untitled) - Phạm, Hữu Khá (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Sách trình bày đối tượng, nhiệm vụ, phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu địa lý kinh tế-xã hội, môi trường tài nguyên và nền sản xuất xã hội, địa lý dân cư và quần cư, một số vấn đề về địa lý xã hội, cơ sở địa lý kinh tế ngành nông nghiệp, cơ sở địa lý kinh tế ngành dịch vụ và cơ sở lý luận về tổ chức lãnh thổ đời sống xã hội.
Keywords: Economic geography,Economic geography,Kinh tế địa lý,Kinh tế địa lý; Study and teaching,Nghiên cứu và dạy học