Non nước Việt Nam : - Vũ, Thế Bình (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp các thông tin hướng dẫn du lịch Việt Nam cho du khách nước ngoài và các hướng dẫn viên du lịch. Sách có nhiều thông tin giới thiệu các di tích , danh thắng, các công trình mới được tôn tạo, xây dựng ở các tỉnh thành trên cả nước.