Lời nói từ trái tim (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
"Lời nói từ trái tim" là sách tham khảo luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh dùng Kèm 2 đĩa CD tiếng. Nội dung xoay quanh chủ đề "tình yêu", cụ thể: Chương 1: Tình yêu là cái quái quỉ gì? ; Chương 2: Tình yêu sét đánh ; Chương 3: Trăng treo trên ngọn liễu; Chương 4: Một niềm khát khao ; Chương 5: Khi cửa sổ tâm hồn hé mở ;Chương 6: Mãi đến khi yêu em, anh mới biết tình yêu sâu như biển cả ; Chương 7: Ấn bản hiếm có về ngày lễ Tình nhân ; Chương 8+9: Những khía cạnh khác nhau của tình yêu ; Chương 10: Bị phụ tình ; Chương 11: Những đôi uyên ương được kết tóc se tơ sẵn sàng bay ; Chương 12: Cuộc sống hôn nhân buồn vui lẫn lộn ; Chương 13: Chia tay và Chương 14: Yêu em mãi mãi. Chương 10: Bị phụ tình Chương 11: Những đôi uyên ương được kết tóc se tơ sẵn sàng bay Chương 12: Cuộc sống hôn nhân buồn vui lẫn lộn Chương 13: Chia tay Chương 14: Yêu em mãi mãi.