(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
"Lời nói từ trái tim" là sách tham khảo luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh dùng Kèm 2 đĩa CD tiếng. Nội dung xoay quanh chủ đề "tình yêu", cụ thể: Chương 1: Tình yêu là cái quái quỉ gì? ; Chương 2: Tình yêu sét đánh ; Chương 3: Trăng treo trên ngọn liễu; Chương 4: Một niềm khát khao ; Chương 5: Khi cửa sổ tâm hồn hé mở ;Chương 6: Mãi đến khi yêu em, anh mới biết tình yêu sâu như biển cả ; Chương 7: Ấn bản hiếm có về ngày lễ Tình nhân ; Chương 8+9: Những khía cạnh khác nhau của tình yêu ; Chương 10: Bị phụ tình ; Chương 11: Những đôi uyên ương được kết tóc se tơ sẵn sàng bay ; Chương 12: Cuộc sống hôn nhân buồn vui lẫn lộn ; Chương 13: Chia tay và Chương 14: Yêu em mãi mãi. Chương 10: Bị phụ tình Chương 11: Những đôi uyên ương được kết tóc se tơ sẵn sàng bay Chương 12: Cuộc sống hôn nhân buồn vui lẫn lộn Chương 13: Chia tay Chương 14: Yêu em mãi mãi.
Keywords: English language,English language