(untitled) - Phạm, Hữu Khang (Hà Nội, 2005)
Giáo Trình Nhập Môn Lập Trình VB6 (Sách Có Kèm Theo 1 CD-Rom) gồm 15 chương được trình bày xuyên suốt từ bước cơ bản đến nâng cao như: Tạo và mở dự án, khám phá các cửa sổ, khai báo, thiết kế điều khiển và form, lập trình cơ sở dữ liệu, trình bày dữ liệu với nhiều hình thức khác nhau, thiết kế và tích hợp Crystal Report, đóng gói và triển khai ứng dụng Visual Basic 6.0.
Keywords: Visual basic ( computer program language )