(untitled) - Lưu, Triều Nguyên (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách sẽ giới thiệu các vấn đề cơ bản của chương trình 3ds max 6. Thông qua các bài tập (đĩa CD Bài tập kèm theo sách), bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp thích hợp cho từng loại công việc khác nhau: từ các bài tập về xây dựng mô hình chiếc tàu bọc thép, khung cảnh xưởng đóng tàu bên bờ sông đến nội thất của phòng máy...
Keywords: Computer graphics,Programming ( electronic computers ); Computer programs