(untitled) - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách được chia làm 7 phần với 24 chương và 2 phụ lục với nội dung chính như sau: Tạo và kiểm tra các tính toán phức tạp. Gỡ rối các Script. Tạo một báo cáo dựa trên một dãy ngày. Đặt một trường vào một nút....
Keywords: Office ( computer programs),Pro 6 (computer programs)