(untitled) - Phạm, Hữu Khang (Hà Nội, 2004)
Kỹ Xảo Lập Trình VB6 - Tự Nâng Cao Kỹ Năng Qua Ví Dụ" đem đến cho bạn đọc những kiến thức nâng cao và các kỹ thuật cũng như các kỹ xảo về lập trình Windows Forms của ngôn ngữ Visual Basic 6.0, giúp cho các bạn nắm bắt một số kiến thức khi xây dựng các ứng dụng thực tiễn như sau: Xây dựng chức năng ứng dụng. Khai báo và quy ước khai báo biến, hàm, tham số. Một số kỹ thuật khi làm việc với thanh công cụ,...
Keywords: Visual basic ( computer program language )