(untitled) - Đinh, Phan Chí Tâm (Hà Nội, 2004)
Quản Lý Đĩa Cứng Và Dữ Liệu nhằm giúp bạn quản lý đĩa cứng và dữ liệu một cách hiệu quả. Sách sẽ hướng dẫn bạn sử dụng dễ dàng một số chương trình ứng dụng cho phép phân chia đĩa cứng thành các phân vùng khác nhau để lưu trữ dữ liệu, sao lưu dữ liệu trên đĩa cứng để đề phòng các trường hợp rủi ro, tổ chức đĩa cứng để lưu trữ dữ liệu một cách tối ưu, tránh lãng phí.
Keywords: Computer storage devices,Information networks,Storage