(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách này sẽ giới thiệu với bạn cách tạo ra nội dung Flash và không phụ thuộc vào phiên bản Flash MX 2004 đang sử dụng. Qua từng dự án ở mỗi chương, bạn sẽ thực hành tạo các nút nhấn, liên kết, hoạt hình, định dạng văn bản, tải dữ liệu vào trong ứng dụng, sử dụng ActionScript... cho đến hoàn tất việc xây dựng một website. Điều này sẽ giúp bạn nắm được các đặc điểm và công cụ chính trong Flash MX 2004 và trên cơ sở đó phát triển các kỹ năng cho riêng mình.
Keywords: Flash mx ( computer programs ),Multimedia systems; Computer programs