(untitled) - Huỳnh, Tấn Dũng (Hà Nội, 2004)
Quyển sách BÀI TẬP NGÔN NGỮ C ( TỪ A ĐẾN Z ) là một tài liệu rất cần thiết và bổ ích cho sinh viên, học sinh. Tập hợp hơn 500 bài tập mẫu và lời giải và kèm theo đĩa mềm chứa đầy đủ bài giải của hơn 500 bài tập mẫu. Bài tập được tập trung vào các phần chính sau: .Lập trình căn bản. Đồ họa máy tính. ,...
Keywords: C ( computer program language )