(untitled) - Phương Lan (Hà Nội, 2004)
Visual Basic. NET Kỹ Xão Lập Trình khảo sát hàng trăm mẹo và ví dụ hữu ích mà bạn có thể khai thác khả năng của Visual Basic. NET và những tính năng nội tại có sẵn trong môi trường .NET. Mỗi mẹo nhỏ trong giáo trình này cung cấp sẵn mã nguồn bạn có thể sử dụng ngay cho công việc lập trình của mình (đơn giản bằng cách cắt/dán trực tiếp vào chương trình bạn đang viết). Hơn nữa, mỗi mẹo nhỏ được trình bày từng bước giải thích các xử lý mã và logic mà chương trình cần thực hiện.
Keywords: Basic ( computer program language )