Quản trị SQL Server 2000 - Phạm, Hữu Khang (Thống Kê, 2005)
Cuốn sách Quản Trị SQL Server 2000 này ra đời nhằm hỗ trợ cho bạn đọc từ khía cạnh quản trị đến thiết kế và phát triển cũng như xây dựng cơ chế bảo mật cơ sở dữ liệu ở cấp độ cơ bản đến nâng cao.