(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách này dành cho những ai muốn bắt đầu thiết kế và tạo hoạt hình với Flash. Sách hướng dẫn tạo hoạt hình và hiệu ứng với các kỹ thuật từ biến hình chuyển động cho đến ActionScript. Sách gồm 10 chương, thông qua 10 dự án - mỗi chương đề cập đến một dự án, có tính thực hành, bạn sẽ xây dựng chúng theo từng bước một, từ khởi đầu cho đến kết thúc - các dự án từ nhỏ, không có mã lệnh, cho đến dự án có mã lệnh trung bình… Mã lệnh ActionScript cũng được giải thích cặn kẽ cho những người mới làm quen. Đĩa CD Bài tập đi kèm có các tập tin là ví dụ đã hoàn tất, các tập tin bắt đầu và các tập tin media được dùng trong dự án.
Keywords: Computer animation,Computer graphics; Computer programs,Computer programs