Hướng dẫn sử dụng vi tính dùng cho văn phòng & công sở Microsoft office 2003 - Trần, Phú Tài (Thống Kê, 2004)
Hướng Dẫn Sử Dụng Vi Tính Dùng Cho Văn Phòng Và Công Sở Microsoft Office 2003. Tập 1: Sử dụng hệ điều hành Windows XP (Microsoft Windows XP)