Hướng dẫn sử dụng vi tính dùng cho Microsoft office 2003 - Trần, Phú Tài (Thống Kê, 2004)
Hướng Dẫn Sử Dụng Vi Tính Dùng Cho Văn Phòng Và Công Sở Microsoft Office 2003. Tập 2: Soạn thảo văn bản (Microsoft Office Word 2003)