(untitled) - Phan, Trọng Cung (Hà Nội, 1991)
Sách trình bày sơ lược về giải phẩu so sánh các hệ thống cơ quan để giải thích các cơ chế của các hoạt động sống của động vật như vận động, trao đổi chất, sinh sản và phát triển.
Keywords: Zoology; Study and teaching