(untitled) - Hồ, Bá Thâm (Hà Nội, 2004)
Trình bày quan niệm về động lực và tạo động lực phát triển xã hội hiện nay, về dân chủ hóa tạo môi trường và động lực phát triển con người và xã hội, về động lực phát triển các thành phần kinh tế hiện nay và về động lực và tạo động lực phát triển văn hóa, về đổi mới, hiện đại hóa hệ thống chính trị, tạo động lực phát triển.
Keywords: Social change