(untitled) - Hoàng, Hữu Thận (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách sử dụng cho các kỹ sư, kỹ thuật viên, chuyên viên công tác liên quan đến phát triển dự án điện và đường dây tải điện, cũng như công tác quản lý dự án, tư vấn, giám sát, xây dựng, quản lý vận hành... Nội dung trình bày theo các công việc cần thiết, giúp người kỹ sư có thể áp dụng trong quá trình lập đề án thiết kế. Máy tinh được xam là công cụ thực hiện đề án.
Keywords: Electric network analysis,Electric power distribution,Electric power transmission