Quy hoạch phát triển hệ thống điện - Nguyễn, Lân Tráng (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Sách trình bày sự phát triển của hệ thống năng lượng, khái quát về qui hoạch hệ thống điện, dự báo nhu cầu điện năng và phụ tải điện, áp dụng các mô hình toán qui hoạch, qui hoạch nguồn điện, qui hoạch lưới điện, qui hoạch mạng điện địa phương.