Giáo trình chất điều hòa sinh trưởng thực vật - Nguyễn, Minh Chơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Giáo trình giới thiệu về lịch sử nghiên cứu, phương pháp ly trích, cấu tạo hóa học, sinh học tổng hợp, vai trò sinh học và cơ chế tác dụng của chất điều hòa sinh trưởng thực vật.